TỔNG QUAN DỰ ÁN

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ NỔI BẬT FINHOU

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi Finhou


Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Finhou và công ty We24h. Trong video này, tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ với các bạn về :

 • Tầm nhìn mà công ty và đội ngũ Finhou đang theo đuổi và cam kết thực hiện.
 • Sứ mệnh đặt lên Finhou là : Tự hào mang trong tim động lực để thúc đẩy hệ thống Finhou vượt qua khó khăn và thử thách để đi đến tầm nhìn triệu đô và tỉ đô trong vòng từ 3 đến 5 năm tới.
 • Giá trị cốt lõi mà đội ngũ Finhou cam kết thực hiện trong cả đời sống và kinh doanh để có thể giúp cho Finhou mang giá trị lớn cho cộng đồng ở quy mô Việt Nam và dầ dần Toàn cầu.

Thứ nhất - Về tầm nhìn:

 • Finhou định vị trở thành nền tảng số 1 về giao dịch bất động sản thuê và cho thuê cũng như ứng dụng công nghệ trong việc bất động sản thuê và cho thuê tại Việt Nam và châu Á trong vòng 5 năm tới, thu hút hàng triệu khách hàng tham gia.
 • Trong vòng 3- 5 năm tới, Finhou định vị xây dựng thành công hệ sinh thái liên quan đến bất động sản bao gồm bất động sản thuê và cho thuê, mua bán bất động sản và các dịch vụ tiện ích đi kèm trong hệ sinh thái.

Thứ hai - Về sứ mệnh:

 • Điều mà Finhou và đội ngũ mang trong tim là định vị trở thành ứng dụng công nghệ số 1 tại Việt Nam và mang tầm trí tuệ của Việt Nam ra thế giới. Finhou không những được xây dựng là một ứng dụng công nghệ để giải quyết bài toán thuê và cho thuê mà bản chất của Finhou đi đến nhu cầu vô cùng bức bách và cấp thiết của một thị trường thuê và cho thuê đang bùng nổ tại Việt Nam và Toàn cầu. .
 • Nhằm việc tối ưu hóa công nghệ và dịch vụ qua việc đưa chất lượng và dịch vụ tốt nhất với một giá cả tốt nhất, chất lượng dịch vụ ở 1 đẳng cấp cao nhất trong thị trường quy mô lớn tại Việt nam và Toàn cầu.

Thứ ba - về giá trị cốt lõi: Giá trị cốt lõi của Finhou bao gồm 3T ( Tín, Tiên, Tiêu) và 1N( nhân văn và nhân loại).

 • Chữ T đầu tiên - Tín: Tiêu chí Tín có nghĩa là gì?
  Ở đây, Tín có nghĩa là uy tín, sự tin tưởng.
  Finhou định vị là số một nền tảng uy tín và ứng dụng công nghệ trong lịnh vực thuê và cho thuê bất động sản. Finhou làm được cái này bằng cách xác minh thông tin của bất động sản, người dùng( người thuê, đại lý và bên cho thuê, chủ nhà.)
  Thứ nhất: là việc giao dịch minh bạch, giá cả minh bạch và việc quản trị hệ thống thuê và cho thuê tự động bằng công nghệ 4.0 thông minh.
  Thứ hai: sự uy tín của Finhou được thể hiện bằng việc Finhou không ngừng nâng cao về sự chuẩn bị năng lực thực thi, cũng như nỗ lực ở mức độ tối ưu, tối thượng cao nhất để có thể hoàn thành được đúng và vượt mức tất cả các cam kết mà mục tiêu Finhou đã đề ra đối với đối tác, với nhà đầu tư, và đối với những người đồng hành cùng với Finhou, và đặc biệt ở đây đó là cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ , về tiến độ thực thi.
 • Chữ T thứ hai - Tiên phong: Tiên phong ở đây có nghĩa là gì?
  1. Finhou cam kết và khao khát với sự tiên phong. Ở đây, Finhou tiên phong trong việc đi đầu về thị trường bất động sản thuê và cho thuê sử dụng kết hợp mô hình thông minh của nền kinh tế chia sẻ và Affilate để có thể mở ra thị trường của Finhou bằng 2 việc Finhou sẽ làm:
  - Tối ưu hóa và không ngừng nâng cao về nền tảng công nghệ
  - Nâng cao và liên tục mở rộng về dữ liệu của người dùng
  2. Finhou mang tiêu chí nhanh thì tốt hơn chậm, quyết định nhanh, triển khai nhanh, phát triển nhanh, thích ứng và thay đổi nhanh.
  3. Sự tiên phong được thể hiện trong việc Finhou định vị , khao khát cho mình sự tiên phong với tiêu chí “ Không có thời điểm nào để hành động tốt để mạnh mẽ và quyết liệt và liên tục bằng thời điểm hiện tại”"tốc độ cộng với việc học hỏi không ngừng và liên tục nâng cấp" là cái Key của sự thành công của Finhou.
  4. Điều thứ 4 mà Finhou đem lại là hoạt động theo mô hình phát triển tinh gọn. Finhou sẽ không ngừng học hỏi, phát triển và cải thiện để hoàn thiện mô hình của mình và ở trên mỗi bước đường phát triển của Finhou đều mang giá trị tốt cho người dùng và cộng đồng.
 • Chữ T thứ ba - Tiêu: Ở đây, Tiêu có nghĩa là nâng cao tiêu chuẩn.
  Đối với Finhou, việc nâng cao tiêu chuẩn đã trở thành phong cách sống và làm việc của Finhou.
  Chúng tôi không ngừng làm xuất sắc nhất trong tất cả mọi việc mà chúng tôi làm, và khẳng định vị trí cũng như chất lượng dịch vụ của mình qua phương châm, đó là “ Mang đến cái giá trị lớn hơn rất nhiều sao với giá cả, và chúng tôi quan tâm đến chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả của những hành động mà chúng tôi làm đối với người dùng và cộng đồng".
 • Chữ N cuối cùng - Nhân loại và nhân văn:
  Nhân loại ở đây có nghĩa là gì?
  Finhou coi tài sản con người là tài sản quý giá nhất, ở đây, chúng tôi kết hợp với sự thông minh trong việc mô hình nền kinh tế chia sẻ và hệ thống Affilate và cộng tác viên.
  Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng cũng như môi trường làm việc của đội ngũ nhân viên, đội ngũ cộng tác viên. Đồng thời không ngừng đưa ra sự kết hợp cũng như sự đoàn kết đối với những người đối tác chiến lược, và nhà đầu tư của Finhou.
  Nhân văn có nghĩa là gì?
  Ở đây, Finhou xây dựng mối quan hệ chất lượng và chiến lược đối với những nhà đầu tư, đối tác chiến lược, và không ngừng mở rộng mạng lưới của mình để có thể phát triển được Finhou ở tầm cao mới trong từng bước phát triển đã được định ra của Finhou
  Hơn nữa, Finhou hướng tới sự hưởng ứng của cộng đồng và nhân loại bằng việc đưa ra giá trị tốt cho cộng đồng ở quy mô rất lớn, nhờ việc không ngừng nỗ lực, hoàn thiện, lắng nghe phản hồi từ người dùng cũng như nhà đầu tư và cổ đông chiến lược.

Video liên quan