DOANH THU CHÍNH CỦA FINHOU ĐẾN TỪ ĐÂU ?

Các nguồn thu chính của ứng dụng công nghệ thuê và cho thuê bất động sản Finhou. Chúng tôi có những nguồn thu chính sau đây:

3 Nguồn thu chính của Finhou

Nguồn phí thứ nhất

Nguồn thu đến từ phần trăm cho phí trên 1 lần giao dịch là 30% đối với bên cho thuê.

Nếu như trên thị trường thì phí thường lên tới 100% thì với Finhou phí chỉ 30% và bên thuê , bên cho thuê được sử dụng công nghệ tìm kiếm để cho thuê và quản trị ngôi nhà theo ý muốn của mình. Thì đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt đối với cả người thuê và người cho thuê.

Nguồn phí thứ hai

Phí thành viên Pre-medium member (thành viên cao cấp). Với thành viên cao cấp, bạn được sử dụng những tính năng cao cấp:như tìm kiếm thông minh: noti,dịch vụ đặt phòng trước,... Chỉ từ 100.000đ bạn có thể đăng kí gói Member Pre-Medium,thay vì bạn gọi 20 cuộc điện thoại và mất rất nhiều thời gian và công sức, thì chỉ với 100.000đ rất nhanh chóng bằng 3 click chuột bạn có thể tìm được ngôi nhà vô cùng ứng ý.

Nguồn phí thứ ba:

Phí từ hệ sinh thái

khi trong vòng 3- 5 năm, Finhou hứa hẹn sẽ thành công trong việc xây dựng một hệ sinh thái xkhông chỉ ở riêng Việt Nam mà dự án sẽ hướng đến lan rộng ra trên quy mô Quốc tế xung quanh lĩnh vực bất động sản, bao gồm lĩnh vực thuê và cho thuê, mua bán bất động sản và các dịch vụ tiện ích kèm theo, thì đây sẽ là nguồn thu khổng lồ của Finhou.

Tôi tin hiện tại nếu không có Finhou thì tương lai việc thuê và cho thuê sử dùng đòn bẩy công nghệ cũng trở thành 1 lĩnh vực vô cùng Hot. Và ở đây Finhou chỉ làm 1 việc tối ưu hóa các mô hình đã thành công ở Quốc tế và mở ra 1 thị trường mới và thị trường ngách của riêng Finhou.

Video liên quan