Một số cách thức triển khai đặc biệt khác là : Chúng tôi sẽ chia sẻ riêng cho những cổ đông chiến lược trong những buổi họp đặc biệt của cổ đông chiến lược và team sáng lập.

Chúng tôi khẳng địng sự uy tín số 1 của ứng dụng bất động sản thuê và cho thuê Finhou trong việc sử dụng những đối tượng người dùng là người thuê, cho thuê và các đại lí qua những thông tin:

3 cách thức triển khai

Thứ nhất

Chúng tôi đã tích hợp mô hình thông minh giữa nền kinh tế chia sẻ với đối tượng Affililate và cộng tác viên để mở rộng và đào tạo thị trường của mình cũng giống như vận dụng xu hướng ứng dụng công nghệ trong đời sống và kinh doanh đang dần trở nên phổ biến và chúng tôi nhận ra là hiện nay nhà trọ cho thuê ở phân khúc cấp thấp và cấp trung từ 1->15 triệu đang nằm trong tay những đại lí chiếm đến 80%. Chúng tôi đã vận dụng hình thức này để tập trung vào phân khúc thấp, phân khúc trung. Đối tượng người dùng là đại lí và công tác viên để có thể phát triển, mở rộng thị trường cho thuê và có được những thông tin xác thực nhất.

Thứ hai

Trong khoảng 6 tháng đến 1 năm, trong khoảng phân khúc cấp thấp để có số giao dịch thực và user thực đáng tin cậy và đáng mơ ước trong thị trường ứng dụng công nghệ của ngành kinh doanh bất động sản thuê và cho thuê, thì chúng tôi sẽ dùng toàn bộ nguồn lực của mình về mạng lưới và nền tảng công nghệ hiện đại 4.0 bậc nhất trong thị trường bất động sản thuê và cho thuê 4.0 này để tổng tiến công sang phân khúc trung và phân khúc cao từ 15 triệu đổ lên để mang lại thành công cho Finhou, để khẳng định Finhou là sàn giao dịch bất động sản chất lượng, uy tín; là ứng dụng công nghệ số một Việt Nam và Châu Á.

Thứ ba

Chúng tôi khẳng định được sự uy tín trở thành sàn giao dịch cũng như 1 ứng dụng công nghệ số 1 Việt Nam và Châu Á trong vòng 5 năm tới. Sự uy tín này được thể hiện qua việc thể hiện tính xác minh của bất động sản, xác minh người dùng, xác minh giao dịch, xác minh giá cả và về việc quản trị bất động sản, về thông tin của bất động sản.
Bây giờ, môi giới rất là nhiều cho nên sự bất ổn và không có sự xác thực giữa chủ nhà và bên đi thuê qua môi giới có thể bị bóp méo thông tin qua môi giới hoặc khó thể tiếp cận được chủ nhà và bên đi thuê trực tiếp. Nhưng qua Finhou chúng tôi có thể giải quyết trực tiếp bài toán về sự uy tín này.

Một số sự khác biệt nổi bật của Finhou đối với những sàn giao dịch Bất động sản ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực thuê và cho thuê tại Việt Nam và Quốc Tế đang thịnh hành.

Trong video ngắn này tôi sẽ chia sẻ cho bạn sự khác biệt khiến cho sự thành công của Finhou khi ra mắt thị trường và bám đuổi sự thành công mà Finhou đã đưa ra là cái điều đương nhiên và chắc chắn:

Về giá

Người thuê sẽ yên tâm được báo giá 1 cách chính xác với 1 mức giá phù hợp trên thị trường và người cho thuê sẽ được gợi ý về mức giá thông qua ứng dụng SmartPricing.

Về cách thức giao dịch

Chúng tôi thực hiện giao dịch online và những giao dịch thanh toán online rất uy tín rõ ràng, minh bạch và thuận lợi đối với cả bên thuê và bên cho thuê.

Về Hình ảnh

Chúng tôi sử dụng công nghệ 360 và 3D để xác thực một cách chân thực nhất về ngôi nhà để giúp cho người mua, người thuê nhà không phải đến trực tiếp ngôi nhà để xác thực; giúp giảm thiểu thời gian, tiền bạc để đi lại và người cho thuê cũng không cần phải đi lại mở cửa để cho người thuê nhà xem nhà của mình. Hiện tại trên thị trường những đối tác, đối thủ cũng chưa sử dụng công nghệ này

Về việc quản trị bất động sản

Với bên cho thuê: Chúng tôi giúp cho tỉ lệ full phòng trên 90% , nhắc lịch thu tiền nhà và tính toán được quản trị về dòng tiền cũng như hiệu suất sử dụng cho thuê của ngôi nhà này và quản trị tài sản trong căn nhà .
Về các loại dịch vụ: chúng tôi sẽ giúp đặt lịch nhắc và thu tiền và các dịch vụ khác nhau thông qua nền tảng công nghệ này thì tất cả sẽ được thanh toàn onlnine.

Video liên quan