FINHOU - SÀN GIAO DỊCH CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

Điều gì tạo nên thành công của 1 starup công nghệ trong kỉ nguyên công nghệ 4.0 và lí do ra đời của Finhou . Không có điều gì là mới mà tất cả đều là sự sắp xếp của những nguyên tắc và những nguyên lí đã có sẵn trong quá khứ theo 1 trật tự mới .Lần lại dấu vết của những tỉ phú và những người thành công nhất toàn cầu , Tôi phát hiện ra rằng những người thành công thì đều đi giải quyềt 1 vấn đề lớn của xã hội ở 1 quy mô toàn cầu , và sử dụng đòn bẩy là công nghệ . Nhưng đầu tư bất động sản và công nghệ thì không phải là lĩnh vực và là nghề của Tôi. Với niềm yêu thích kinh doanh tôi đã starup hơn 10 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như dọn nhà ,giúp việc, dịch vụ tiếng anh,....

Cho đến khi nhận ra rằng Mình vẫn đau đáu trong tâm 1 đam mê là làm cách nào để xây dựng 1 giải pháp trong lĩnh vực Bất dộng sản sử dụng đòn bẩy công nghệ với thế mạnh về chiến lược kinh doanh và tài chính cũng như việc đào tạo xây dựng đội ngũ công tác viên , hệ thống .Thì rất may Tôi đã gặp được anh kenny Trọng - 1 chuyên gia công nghệ với kinh nghiệm hơn 10 năm phát triển những hệ thống triệu đô cũng như đã start up hệ thống triệu đô thì đây cũng là lúc Finhou ra đời.

Finhou ra đời giải quyết 4 vấn đề và mang trong mình 4 lợi thế chính.

Lợi thế 1:

Finhou với sự phát triển của su thế Affililate toàn cầu thì Finhou ra đời với cơ chế Affililate thông minh đã đem lại giải pháp cho việc đào tạo thị trường và mở rộng quy mô của mình.

Lợi thế 2:

Trên toàn Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung chưa có 1 ứng dụng nào dẫn đầu trong việc thuê và cho thuê Bất động sản lưu trú dài hạn và finhou ra đời đã giải quyết được vấn đề đó.

Lợi thế 3:

Trong 1 nền tảng mà ở đó người dùng đã dần quen với việc sử dụng công nghệ vào trong cuộc sống và kinh doanh đáng kể có thể nói tới grap,momo hay trong Bất động sản có ebooking,agoda...thì cũng là lúc Finhou áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất để áp dụng vào thị trường bất động sản thuê và cho thuê , giúp người dùng tối ưu, tiết kiệm được thời gian , công sức và tiền bạc trong lĩnh vực bất động sản thuê và cho thuê nhà.

Lợi thế 4:

Ở Vệt Nam chưa có 1 doanh nghiệp nào đủ lớn để dẫn dắt thị trường và hiện tại lĩnh việc thuê và cho thuê homestay rất nhỏ lẻ và rời rạc thiếu sự phát triển quản trị của công nghệ 1 cách bài bản và Finhou ra đời sẽ mở ra 1 thị trường mới áp dụng công nghệ cho Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung khẳng định vị trí tiên phong dẫn đầu của mình. Và với quan điểm của đội ngũ Finhou thì chúng tôi dám khẳng định "cái gì có trong đầu thì sẽ có trong tay".

Tôi tin hiện tại nếu không có Finhou thì tương lai việc thuê và cho thuê sử dùng đòn bẩy công nghệ cũng trở thành 1 lĩnh vực vô cùng Hot. Và ở đây Finhou chỉ làm 1 việc tối ưu hóa các mô hình đã thành công ở Quốc tế và mở ra 1 thị trường mới và thị trường ngách của riêng Finhou.

Video liên quan